Lux sport
Lux sport

(Tuoitre.vn) Lux Sport Việt Nam đem niềm vui Trung thu đến trẻ em vùng cao

03/10/2022

 

Xem bài viết gốc tại đây 

 

Đã thành thông lệ, hành trình thiện nguyện Lux Sport vẫn tiếp tục đến với điểm trường vùng cao. Chuyến đi đến trường Tiểu học -THCS Túng Sán thuộc huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang đặc biệt hơn vì trùng với dịp Tết trung thu.

 

 

Cải tạo sân thể dục cổ vũ tinh thần các em rèn luyện thể thao

 

Hành trình đến với điểm trường Tiểu học -THCS Túng Sán

 

Trường Tiểu học - THCS Túng Sán tại Hoàng Sù Phì, Hà Giang. Đây là huyện còn nhiều khó khăn nên dù đã được đầu tư xây dựng kiên cố nhưng cơ sở vật chất còn nghèo nàn. Đường xá di chuyển vào trường đang trong quá trình tu sửa nên ít đoàn thiện nguyện có thể tiếp cận.

 

Chuyến đi của Lux Sport đến với trường Tiểu học - THCS Túng Sán vào đúng dịp không khí Trung thu ngập tràn. Với trẻ em miền xuôi, trung thu là một dịp lễ sôi động với đủ các loại quà, bánh, đồ chơi. Nhưng với trẻ em vùng cao, trung thu là một điều gì đó xa xỉ. Có những em chưa từng được thưởng thức bánh trung thu hay nhận quà.

 

Quãng đường đến đường Tiểu học - THCS Túng Sán lên tới 300km với gồ ghề sỏi đá, quanh co uốn lượn và cả bùn đất, bụi cát trên những đoạn đường đang tu sửa.

 

Trung thu ấm áp với những món quà ý nghĩa từ Lux Sport

 

Vẫn tiếp nối thông điệp “Nâng tầm sức mạnh người Việt”, bộ dụng cụ thể thao của Lux Sport đã được chuyển đến điểm trường. Cùng với đó, 100 suất quà gồm bánh Trung thu, đồ dùng học tập được gửi đến những em học sinh nghèo vượt khó. Công ty mong rằng các em sẽ rèn luyện thể chất, ăn uống đầy đủ để ngày càng cao lớn.

 

100 suất quà được trao đến tay các em tại Tiểu học - THCS Túng Sán

 

Lời ca tiếng hát của đội ngũ nhân viên công ty, ban nhạc Hianhtrai, các em học sinh và thầy cô tại điểm trường Túng Sán vang vọng khắp núi rừng.

 

Không khí Trung thu vui vẻ, đầm ấm lan tỏa đến tất cả mọi người. Đây chính là khung cảnh mà Lux Sport mong đợi khi bắt đầu hành trình. Một mùa trăng vẹn tròn nơi vùng cao còn nhiều thiếu thốn.

 

Tổ chức giao lưu văn nghệ cho các em cùng nhóm nhạc Hianhtrai

 

Hành trình Nâng tầm sức mạnh Việt kết hợp trao tặng quà Trung thu tại điểm trường Túng Sán đã khép lại. Tuy nhiên, như Lux Sport đã chia sẻ hành trình này sẽ không dừng lại ở một vài điểm trường mà sẽ tiếp tục nối dài. Tất cả vì hoài bão giúp trẻ em Việt nâng cao tầm vóc.

 

Lux Sport - Nâng tầm sức mạnh người Việt

Website: luxsport.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/luxsportvietnam/

Hotline: 19000065

Email: luxsport.com.vn@gmail.com

Hệ thống cửa hàng:

TP.HCM: 60 Nguyễn Thị Nhung, TP Thủ Đức | 771 Kinh Dương Vương, quận Bình Tân | 375A Lê Đại Hành, phường 11, quận 11.

Hà Nội: Biệt thự 4NV1B-20 The Manor, Nguyễn Xiển.

Đà Nẵng: 67-69 Thanh Tịnh, Hòa Minh, Liên Chiểu.

Nghệ An: 254 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh.

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác

Miễn phí giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Đổi trả linh hoạt

Thời gian 30 ngày

Thanh toán an toàn

Các phương thức đảm bảo

Hỗ trợ 24/7

Mọi lúc mọi nơi