Lux sport
Lux sport

(Dân Trí) Tà Xùa, điểm khởi đầu cho "Hành trình nâng tầm sức mạnh người Việt" của Lux Sport

15/11/2021

Xem thêm tại đây

 

Trường trung học cơ sở Tà Xùa - điểm đến đầu tiên trên hành trình thiện nguyện của Lux Sport

 

Tà Xùa, điểm khởi đầu cho Hành trình nâng tầm sức mạnh người Việt của Lux Sport - 1

Trường trung học cơ sở Tà Xùa - Điểm đến đầu tiên cho hành trình thiện nguyện của Lux Sport.

 

Là đơn vị hướng đến mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng, Lux Sport xây dựng chương trình thiện nguyện theo đúng định hướng kinh doanh của mình. Trao yêu thương không chỉ bằng những phần quà thiết thực mà còn có giúp nâng cao vốn quý của mỗi người đó chính là "sức khỏe". Và đối tượng Lux Sport muốn hướng đến là các trẻ em vùng cao.

 

Là thế hệ tương lai của đất nước nhưng các em học sinh vùng cao chịu nhiều thiệt thòi vì cuộc sống khó khăn. Các em thiếu thốn những trang thiết bị, đồ dùng học tập, thiếu điều kiện để tập luyện nâng cao thể chất. Chính điều này đã thôi thúc Lux Sport ấp ủ kế hoạch về hành trình thiện nguyện. Điểm đến đầu tiên của Lux Sport là trường Trung học cơ sở Tà Xùa thuộc Bắc Yên tỉnh Sơn La - một trường học còn thiếu thốn về cơ sở vật chất.

 

Chuyến xe chất đầy yêu thương

 

Tà Xùa, điểm khởi đầu cho Hành trình nâng tầm sức mạnh người Việt của Lux Sport - 2

Những món quà yêu thương chất đầy trong khoang xe thẳng tiến đến Tà Xùa.

 

Hành trình của Lux Sport đến Tà Xùa bắt đầu từ lúc trời còn sáng sớm tinh mơ. Mọi người rộn ràng chuẩn bị những phần quà lên xe để bắt đầu hành trình trao yêu thương. Dù cách Hà Nội hơn 200km, cung đường đi nhiều gập ghềnh nhưng ai nấy đều hồ hởi bởi vì biết mình mang đến niềm vui cho các em nhỏ.

 

Chuyến xe của Lux Sport chất đầy những món quà là các đồ dùng học tập và dụng cụ thể thao. Những món quà đều được lựa chọn một cách cẩn thận. Những dụng cụ học tập sẽ giúp các em có điều kiện học tập tốt nhất. Những dụng cụ thể thao giúp các em có thể rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe và tầm vóc. Mỗi món quà đều chứa đựng tâm huyết của Lux Sport dành cho thế hệ tương lai của đất nước.

 

Gieo yêu thương gặt hạnh phúc

 

Hành trình di chuyển hơn 200km tưởng như xa nhưng lại hóa gần. Có lẽ bởi sự háo hức được gặp các em nhỏ, háo hức được trao những món quà nhỏ đến các em. Chuyến xe vừa đến điểm trường trung học cơ sở Tà Xùa, Lux Sport đã bắt gặp sự hào hứng của các em. Ngôi trường được bao quanh bởi mây mù giăng kín không làm mờ đi những gương mặt rạng rỡ của các em nhỏ.

 

Tà Xùa, điểm khởi đầu cho Hành trình nâng tầm sức mạnh người Việt của Lux Sport - 3

Các em học sinh xếp hàng ngay ngắn nhận quà từ Lux Sport

 

Trước sự đón tiếp nồng hậu của các thầy cô trong trường cùng các em nhỏ, Lux Sport cảm nhận được không khí ấm áp khi được trao đi yêu thương. Các em học sinh xếp hàng ngay ngắn tham gia vào chương trình trao quà.

 

Những phần quà đồ dùng học tập được trao đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Các suất đồ dùng học tập trao tặng gồm xe đạp, balo, vở, bộ dụng cụ học tập. Những phần quà dù nhỏ bé nhưng hy vọng sẽ phần nào giúp chắp cánh ước mơ cho các em trong hành trình chinh phục tri thức.

 

Lux Sport mong muốn hành trình đến với trường học của các em sẽ dễ dàng hơn. Nhìn đôi dép của các em đã mòn gót vì chặng đường đi bộ từ nhà đến trường rất xa khiến Lux Sport tự nhủ sẽ tiếp tục hành trình để giúp đỡ nhiều em học sinh hơn nữa.

 

Tà Xùa, điểm khởi đầu cho Hành trình nâng tầm sức mạnh người Việt của Lux Sport - 4

Bộ xà đơn, xà kép đang được cùng thầy cô lắp đặt tại khu vực sân trường.

 

Độ tuổi từ 12-15 tuổi là độ tuổi để phát triển chiều cao tốt nhất, sản phẩm này vừa có thể giúp phát triển chiều cao và thể lực vừa có thể sử dụng được qua nhiều thế hệ. Các em rất hào hứng nhất là theo dõi quá trình lắp đặt bộ xà đơn, xà kép. Ở vùng núi cao, các em còn lạ lẫm với bộ xà giúp rèn luyện thể chất. Vậy nên khi bộ xà đơn, xà kép được dựng lên các em học sinh thích thú theo dõi từ khi lắp đặt đến khi hoàn thành và háo hức được thử.

 

Tà Xùa, điểm khởi đầu cho Hành trình nâng tầm sức mạnh người Việt của Lux Sport - 5

Các em học sinh thích thú thử bộ xà đơn, xà kép vừa mới lắp đặt.

 

Dưới sự hướng dẫn của Lux Sport, các em biết cách tập luyện với bộ xà. Được ngắm nhìn gương mặt rạng rỡ, được nghe tiếng cười giòn tan của các em giúp Lux Sport quên đi bao mệt nhọc vì chặng đường xa.

 

Hành trình kết thúc với lời cảm ơn của các thầy cô, những cái vẫy tay của các em học sinh khiến Lux Sport cảm thấy hạnh phúc. Quả thật khi gieo yêu thương sẽ gặt được hạnh phúc. "Hành trình nâng tầm sức mạnh Việt'' dự kiến mỗi tháng sẽ triển khai tại một điểm trường. Lux Sport mong muốn sẽ được chia sẻ đến cho nhiều trường học hơn nữa để các em có thêm điều kiện để đến trường và nuôi dưỡng ước mơ.

 

Lux Sport - thương hiệu dụng cụ thể thao và ghế massage

Hotline: 1900 0065

Email: luxsport.com.vn@gmail.com

Website : https://luxsport.com.vn

Hệ thống cửa hàng :

TP.HCM: 60 Nguyễn Thị Nhung, TP Thủ Đức | 771 Kinh Dương Vương, quận Bình Tân | 375A Lê Đại Hành, phường 11, quận 11.

Hà Nội: Biệt thự 4NV1B-20 The Manor, Nguyễn Xiển.

Đà Nẵng: 67-69 Thanh Tịnh, Hòa Minh, Liên Chiểu.

Nghệ An: 254 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh.

Tin tức khác

Miễn phí giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Đổi trả linh hoạt

Thời gian 30 ngày

Thanh toán an toàn

Các phương thức đảm bảo

Hỗ trợ 24/7

Mọi lúc mọi nơi