Lux sport
Lux sport

Về Luxsport

"Lux Sport- Nâng tầm sức mạnh người Việt"

 

“ Là thương hiệu về các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Lux Sport nhận thức rõ tầm ảnh hưởng của mình đến cộng đồng và sự phát triển bền vững của xã hội. Chúng tôi cũng thấu hiểu sự thành công của một doanh nghiệp sẽ không chỉ đơn giản là những con số về doanh thu mà còn là những giá trị lâu dài mà chúng tôi xây dựng và mang đến cho cộng đồng. Vì vậy, với xã hội chúng tôi luôn biết mình cần phải làm gì và đặt ra những mục tiêu để hiện thực nó. Với những mong muốn đúng đắn cùng với những hành động thiết thực của mình Lux Sport hướng tới một thương hiệu của người Việt có thể góp một phần nhỏ vào sự nghiệp xây dựng phát triển thể lực và sức mạnh bền vững cho người Việt ! ”

 

“ Cuộc sống là một vòng quay khốc liệt luôn vận hành và thay đổi không biết ngừng nghỉ. Để có một cơ thể không ốm đau, một tinh thần thoải mái trong kỷ nguyên hiện đại đó chính là điều hạnh phúc nhất. LUX SPORT bắt đầu từ tình yêu thương với con người, trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội chính là động lực lớn lao giúp chúng tôi mạnh dạn đương đầu và vượt qua mọi thử thách để tiếp nối những thành công. Chúng tôi mong muốn mang đến sức mạnh, sự đảm bảo và trở thành một phần trong cuộc sống của bạn !

LUX SPORT -  Xây dựng dựa trên nền tảng vì sức khỏe cộng đồng, sứ mệnh đem đến hạnh phúc cho triệu gia đình Việt. Mong muốn mang tới sự thoải mái, niềm vui và sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thể thao và tập luyện. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những giá trị thực, những sản phẩm uy tín, chất lượng cùng những giải pháp thông minh để bảo vệ sức khỏe cho gia đình như: ghế massage toàn thân, máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể thao và rất nhiều thiết bị thông minh cao cấp khác. Toàn bộ sản phẩm của LUX SPORT đều được nghiên cứu bởi các kỹ sư hàng đầu thế giới và sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp với cơ địa của người Á Đông. 

LUX SPORT luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là phương châm, là mục tiêu để phấn đấu và hoàn thiện mỗi ngày. Hãy cùng dõi theo hành trình của chúng tôi tại LUX SPORT nhé !”

Miễn phí giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Đổi trả linh hoạt

Thời gian 30 ngày

Thanh toán an toàn

Các phương thức đảm bảo

Hỗ trợ 24/7

Mọi lúc mọi nơi