Lux sport
Lux sport

( Thanh Niên) Sàng Ma Sáo - Điểm đến tiếp nối hành trình của Lux Sport

10/12/2021

Xem thêm bài viết gốc tại đây 

 

Giữ vững lời hứa trên “Hành trình nâng tầm sức mạnh người Việt”, Lux Sport tiếp tục chuyến đi trao yêu thương để gặt hạnh phúc. Hành trình trao tặng những món quà để tiếp thêm động lực cho trẻ em vùng cao đến trường lan tỏa tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao tầm vóc.

 

 

THCS Sàng Ma Sáo - Điểm đến tiếp nối hành trình yêu thương Lux Sport

 

 

Nếu bạn từng ghé thăm những ngôi trường vùng cao mới thấu hiểu hết khó khăn, vất vả, thiếu thốn nơi đây. Vì vậy, ngay khi tạm biệt chuyến đi thiện nguyện tại Tà Xùa, Lux Sport tiếp tục lên đường đến với ngôi trường Sàng Ma Sáo. 

 

Bữa ăn trưa đơn giản tại trường nội trú

 

Trường THCS Sàng Ma Sáo là ngôi trường vùng cao biên giới phía Bắc tỉnh Lào Cai. Đây là một khu vực địa hình hiểm trở, đời sống kinh tế khó khăn nên hầu hết các em học sinh có ngoại hình thấp bé. Chính điều này thôi thúc Lux Sport lựa chọn trường Sàng Ma Sáo trở thành điểm đến tiếp theo trong hành trình “Nâng tầm sức mạnh người Việt.”

 

 

Yêu thương sưởi ấm cái giá rét mùa đông vùng cao

 

 

Chuyến xe yêu thương Lux Sport khởi hành khi giá rét mùa đông đã bủa vây lấy vùng cao. Đó là thời điểm dịch Covid vẫn đang bùng phát. Nhưng khó khăn không ngăn được bước chân Lux Sport trong hành trình trao yêu thương, thực hiện sứ mệnh của mình. Có chăng khó khăn đó chỉ khiến đội ngũ Lux Sport không thể trực tiếp có mặt khi gửi tặng những món quà. Nhưng yêu thương thì luôn có cách. Chiếc cầu nối yêu thương Sapa TV đã đồng hành cùng Lux Sport tiếp nối hành trình.

 

Phần quà Lux Sport gửi đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

 

Thay mặt Lux Sport, Sapa TV đã trao gửi những món quà nhỏ chứa đựng những thông điệp yêu thương. Những bộ chăn hy vọng sẽ giúp những em học sinh nghèo cảm thấy ấm áp giữa mùa đông lạnh buốt vùng cao. Những món quà đồ dùng học tập thiết thực tiếp thêm động lực cho các em học sinh nghèo vượt khó. Và bộ xà đơn, xà kép chính là thứ gửi gắm ước mong của Lux Sport giúp các em có thêm điều kiện để tập luyện để cải thiện vóc dáng. 

 

Các em học sinh háo hức với bộ xà đơn xà kép mới dựng 

 

Với Lux Sport, hạnh phúc chính là khi thấy các em trường Sàng Ma Sáo háo hức với bộ xà đơn xà kép. Chọn một vị trí đẹp tại sân trường, các em học sinh cùng thầy giáo hỗ trợ trộn xi măng để cố định phần chân cột. Buổi lắp đặt còn có sự chung tay các bậc phụ huynh. Với sự chung tay của mọi người, chỉ một loáng những dụng cụ thể thao mà Lux Sport đem tới đã được cố định vững chãi giữa sân trường. 

 

Thầy cô, phụ huynh và các em học sinh hỗ trợ dựng xà 

 

Nhìn thành quả sau khi lắp đặt, các em học sinh háo hức được thử. Với bộ xà mới các em hứa sẽ tích cực tập luyện để cải thiện vóc dáng. Lời hứa của các em chính là động lực cho Lux Sport nối dài những hành trình trao yêu thương của mình. 

 

Hành trình thiện nguyện tại trường Sàng Ma Sáo khép lại nhưng những chuyến đi của Lux Sport sẽ còn tiếp tục đến với nhiều điểm trường khác. Bởi trên dải đất hình chữ S này vẫn còn rất nhiều trường học vùng cao - nơi các em học sinh còn thiếu thốn về mọi mặt. 

 

Lux Sport - Nâng tầm sức mạnh người Việt

Website : https://luxsport.com.vn

Hotline: 1900 0065

Email: luxsport.com.vn@gmail.com

Hệ thống cửa hàng :

▪️ Showroom 1 : Biệt Thự 4NV1B-40 Nguyễn Xiển, Hà Nội

▪️ Showroom 2 : 60 Nguyễn Thị Nhung, Thủ Đức, HCM

▪️ Showroom 3 : 771 Kinh Dương Vương, Bình Tân, HCM

▪️ Showroom 4 : 67-69 Thanh Tịnh, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

▪️ Showroom 5 : 254 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An 

Tin tức khác

Miễn phí giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Đổi trả linh hoạt

Thời gian 30 ngày

Thanh toán an toàn

Các phương thức đảm bảo

Hỗ trợ 24/7

Mọi lúc mọi nơi